Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công..


Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Mỹ ( Hoa Kỳ) trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay đi Mỹ, landtour Mỹ… Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Mỹ, hay cần các dịch vụ liên quan tới tham quan du lịch, công tác, tham gia hội trở, triển lãm tại Mỹ.

 

 

Du lịch Mỹ - Mixtourist

 

 

Chúng tôi rất hy vọng Mix Tourist sẽ luôn là lựa chọn số 1 của Quý vị, khi Quý vị cần tới các dịch vụ liên quan tới du lịch, hội chợ, hội thảo...tại Mỹ

Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và  tri ân tới  Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng Quý vị.

 

Trân trọng

Công ty  DL Mix Tourist

 

 

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop