Top 5 những thứ nên khám phá tại Thế giới Walt Disney

Chúng ta đều biết trẻ nhỏ luôn có những phút giây vui vẻ tại Thế giới Walt Disney, thế nhưng cũng có rất nhiều điều dành cho những người trưởng thành như chúng ta khám phá tại nơi đây. Sau đây là top 5 những điều nên làm ở Thế giới Walt Disney mà chúng tôi đã chọn ra cho các bạn để có thể có những giây phút vui chơi thoải mái, đáng nhớ tại đây.

Điều đầu tiên, những món ăn nổi tiếng nhất và Lễ hội Rượu vang. Sự kiện thường niên đặc biệt này được tổ chức tại Disney World vào mỗi mùa thu. Đây là 1 dịp tuyệt vời để bạn và bạn bè của mình có thể thưởng thức các loại bia, rượu và đồ ăn từ tất cả mọi nơi trên thế giới.

Điều thứ hai, khu vực trước đây được gọi là Downtown Disney gần đây đã có một vài thay đổi, cải tiến mới. Khu vực này hiện nay đã được đổi tên thành Disney Springs cùng với những khu shopping, khu ẩm thực đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể dành nhiều ngày để khám phá và thưởng thức những chương trình giải trí bậc nhất tại đây.

 


Điều thứ ba, công viên và khu nghỉ dưỡng Disney thực sự là những nơi ẩn chứa nhiều điều kì diệu. Điều này sẽ khiến cho bạn phải tự hỏi rằng làm cách nào người ta có thể tạo ra và duy trì những điều kì diệu tuyệt vời đó.

Dưới đây là hình ảnh hậu trường của Magic Tour, nơi mà bạn có thể lẻn vào đằng sau tấm màn của cả 4 công viên chính tại Thế giới Walt Disney. Hãy cùng ngắm nhìn vườn ươm của Thế giới Walt Disney. Tại đây, bạn có thể thấy những cây cảnh được tạo hình theo nhân vật nổi tiếng được chăm sóc và tỉa tót một cách chu đáo, tỉ mỉ.

Điều thứ tư, để có thêm nhiều thú vị, bạn hãy ghé hang rượu Trader Sam. Tại làng nghỉ dưỡng của người Polynesia, bạn có thể tìm thấy mọi loại đồ uống của vùng nhiệt đới, hay có những phút giây vui vẻ tuyệt đối với âm nhạc hiện vật Tikki, những hiệu ứng tương tác sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hãy chọn cho mình 1 chỗ ngồi và cùng thưởng thức buổi trình diễn thú vị này nào.

Điều cuối cùng, sẽ là một trải nghiệm không trọn vẹn nếu thiếu những món ăn tuyệt vời. Và Thế giới Walt Disney đảm bảo rằng tại đây, các bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng giữa các nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức những món ăn ngon.


Tại khu nghỉ dưỡng hiện đại của Disney, một bữa tối tuyệt hảo là một cách đem đến cho bạn một nguồn cảm hứng mới. Hãy nhanh tay đặt vé cho chuyến đi tìm hiểu những gì phía sau màn ảnh các bạn nhé!

 

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop