Chị Bùi Thị Lan Hương tham gia tour Hawaii Free & Easy (10/03 đến 15/03 )

 

Tôi cùng chồng có tham gia tour Hawaii Free & Easy (10/03 đến 15/03 ) do Mix Tourist tổ chức, Đây là lần đầu tôi đặt tour của Mix Tourist, bởi tôi được bạn thân giới thiệu về công ty Mix Tourist chuyên về sản phẩm Mỹ, tôi và chồng đã đặt dịch vụ tham quan nghỉ dưỡng tại Haiwaii rất hài lòng dịch vụ của Mix Tourist, thậm chí còn nhiều dịch vụ hơn cả mong đợi.

Cũng nhân đây xin gửi lời cảm ơn tới bạn Hoang đã rất nhiệt tình tư vấn và đặt dịch vụ cho chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các tour khác do Mix Tourist tổ chức và sẽ giới thiệu cho bạn bè về các dịch vụ của Mix Tourist đặt biệt là tour Mỹ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỊ BÙI THỊ LAN HƯƠNG CHỤP CÙNG CHỒNG TẠI HAWAII


 

 

 

 

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop