Ghé thăm trung tâm thương mại Mall of America

Mall of America có diện tích 500.000 m2, lớn đến nỗi nó có hẳn cả mã bưu điện riêng.


Toạ lạc tại thành phố Bloomington, bang Minnesota, với diện tích lên đến 500.000 m2, khu trung tâm mua sắm Mall of America đã trở thành khu trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ. Mall of America lớn đến nỗi mà chính phủ Mỹ còn phải cấp cho nó một mã bưu điện riêng.


Mall of America được thành lập vào năm 1992 bởi tập đoàn Triple Five, cũng là tập đoàn sở hữu trung tâm thương mại West Edmonton nổi tiếng đứng thứ 4 trong danh sách các Trung tâm thương mại khổng lồ nhất thế giới. Vậy ở Mall of America có cái gì?


Ghé thăm trung tâm thương mại khổng lồ có hẳn mã bưu điện riêng - Ảnh 1.

Mall of America quá lớn, đến nỗi có hẳn mã bưu điện riêng.


Đầu tiên, cũng nhờ diện tích khổng lồ của nó, Mall of America có hẳn một mã bưu điện riêng là 55425. Riêng chỉ tính chỗ đậu xe, sơ sơ tại đây có sức chứa cho tận 12.550 xe hơi, chưa kể đến các phương tiện lặt vặt lắt nhắt.


Trung tâm thương mại này có 4 tầng, mỗi tầng có chức năng và các mặt hàng khác nhau, cũng như đối tượng khách hàng khác nhau. Tổng cộng có 520 gian hàng cùng 50 nhà hàng trong Mall of America, quá nhiều sự lựa chọn cho một buổi mua sắm. Nếu để các chị các mẹ mặc sức tung hoành tại đây, xin mời các quý ông mang theo lều trại, túi ngủ và TV tới để đợi họ shopping xong.


Ghé thăm trung tâm thương mại khổng lồ có hẳn mã bưu điện riêng - Ảnh 2.

Mall of America có sức chứa rất khủng.


Trẻ em cũng sẽ rất sung sướng khi đến Mall of America, bởi nó có hẳn một công viên giải trí ngay bên trong không gian trung tâm thương mại. Khu giải trí này có 27 trò chơi để các em tha hồ thưởng thức, từ vòng quay cho đến các trò cảm giác mạnh dành cho người lớn. Chơi trò chơi xong, mọi người có thể xuống tham quan khu thuỷ cung cực lớn, cùng nhau xem các loài sinh vật biển làm trò, bơi lội.


Ghé thăm trung tâm thương mại khổng lồ có hẳn mã bưu điện riêng - Ảnh 3.

Công viên giải trí bên trong trung tâm thương mại.


Không thể không nhắc đến rạp chiếu phim với loại ghế D-Box Motion đem lại trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất và danh sách phim cập nhật vô cùng nhanh. Nhiệt độ bên trong Mall of America luôn duy trì ở mức 21 độ C lý tưởng, rất thoải mái cho các khách hàng.


Ghé thăm trung tâm thương mại khổng lồ có hẳn mã bưu điện riêng - Ảnh 4.

Khách hàng tới Mall of America rất đông.


Cũng vì các đặc điểm tuyệt vời trên, mỗi năm Mall of America có khả năng thu hút tới 40 triệu lượt khách, chỉ kém Quảng trường Thời Đại của New York 10 triệu lượt. Triple Five đã bỏ vào Mall of America tới 650 triệu USD để xây dựng, thêm vào đó khoảng 320 triệu USD nữa cho chi phí nâng cấp tu bổ hàng năm. Nếu có dịp đi du lịch Mỹ sao bạn không thử đến trung tâm thương mại này thử xem?

 

Để có thêm thông tin về các trung tâm thương mại, hội chợ, sự kiện tại Hoa Kỳ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:


CÔNG TY CP DV THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH MIX   ( MIX TOURIST .JSC )

Hà Nội: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 
ĐT: 04.6281 4340 | Fax: 04.6281 4341  |  Hotline: 0943 838 222

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop