Tour đi New York - Cùng khám phá trung tâm văn hóa nghệ thuật của thế giới

Tour đi New York - New York là thành phố được cho là nhộn nhịp nhất thế giới. Nơi đây luôn tấp nập bởi các hoạt động thương mại, văn hóa và giải trí. Sự nhộn nhịp của New York đã từng làm cảm hứng cho rất nhiều nhà làm phim. Trong đó có phim "New York, Tôi yêu bạn" do đạo diễn Fatih Akin, Yvan Attal thực hiện. Bộ phim kể về những mối quan hệ bất ngờ và hài hước trong cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố New York giữa các nhà làm phim và những ngôi sao hàng đầu thế giới. Họ góp 1 phần tạo nên sự nhộn nhịp và hài hước cho thành phố này.New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Thành phố này có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Đây cũng là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh, vì vậy nó một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế.

 

Với sức sống mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng mang tính toàn cầu như vậy, người ta thường lầm tưởng đây chính là thủ đô của Hoa Kỳ.

 

Nhắc tới New York không thể không kể tới những công trình đã đi vào lịch sử của nhân loại. Đó là Tượng đài Nữ thần Tự do đã chào đón hàng triệu di dân đến Mỹ vào cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20. Đó là Phố Wall, trong vùng Hạ Manhattan, là một trung tâm tài chính quốc tế bề thế.

 

 

Nói đến sự nhộn nhịp của New York không thể nhắc đến những lễ hội vui nhộn và nhiều màu sắc. hàng năm ở đây diễn ra rất nhiều những lễ hội lớn như lễ hội người cá, lễ hội mùa hè, lễ hội màu sắc. tất cả những lễ hội trên đều thu hút được rất nhiều du khách trên khắp thế giới tham gia.

 

Lễ hội người cá New York

 

 

Đó là nhà hát Broadway, một trung tâm của nghệ thuật sân khấu, là biểu tượng văn hóa của toàn thành phố. Đó là Đại lộ 5 – nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. Đó còn là Quảng trường thời đại – nơi được mệnh danh là “thiên đường ánh sáng”. Ngoài ra còn có vô số các khu trung tâm thương mại lớn khác mà bất cứ ai cũng phải choáng ngợp trước vẻ đẹp của những kiến trúc đồ sộ đó.

Hãy một lần nữa, cùng Mixtourist ngắm nhìn và cảm nhận Nhịp đập của New York các bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

Tin tức Sự kiện

Các địa điểm du lịch được yêu thích nhất tại thành phố New York

Các địa điểm du lịch được yêu thích nhất tại thành phố New York

Nói đến New York là nói đến một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất thế giới. Thành phố này hội tụ tất cả những tinh hoa hàng đầu thế giới từ kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đến cả các thương hiệu thời trang.

Đến đây, bạn dường như sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó. Cùng MixTourist dạo quanh một vòng New York để xem các địa điểm được khách du lịch yêu thích nhất nhé!


Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop