Du lịch nước mỹ đến thiên đường hawaii

Cùng đến thăm thiên đường du lịch hawaii đẹp như trong mơ với tour du lịch nước mỹ. Hãy xem cảnh đẹp ở hawaii có những gì mà thu hút lượng khách du lịch hàng năm nhiều đến vậy bạn nhé!

 

Đôi nét về Hawaii

 

Là tiểu bang của đất nước hoa kỳ và nằm toàn bộ trên quần đảo cùng tên trên Thái Bình Dương cách đất liền 3.700km. Hawaii là tiểu bang duy nhất bốn bề lảnh thổ đều là biển. Do các dòng dung nham đang hoạt động nên hawaii vẫn đang được nâng lên trong đó có sự đóng góp đặc biệt của núi lửa Kīlauea.

 

Bản đồ địa lý Hawaii

 

Biển ở Hawaii

 

Mời xem thêm: chi tiết tour du lich hawaii

 

 

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Hawaii

 

1. Ghé thăm Trân Châu cảng


Là nơi hút khách đến thăm quan rất đông. Đây là nơi diễn ra chiến tranh giữa Nhật và Hoa Kỳ trong đại chiến thế giới lần 2.

 

 

 

Đến với Trân Châu cảng du khách sẽ được đến thăm đài tưởng niệm Arizona USS, xem phim tư liệu ngắn về lịch sử đại chiến đã đi qua. Và những vết tích còn lại dưới mặt nước: các chiến hạm, thuyền,...

 

2. Cùng bước trên dung nham


Đừng giật mình nhé vì đây là dung nham đã khô tại thị trấn Kalapana từng bị tàn phá bởi dung nham năm 1990. May mắn không có thiệt hại về người trong vụ núi lửa phun trào này.

 

 

 

Xem thêm: Tour đi Chicago quảng trường thời đại

 

3. Ẩm thực hấp dẫn tại Hawaii


Thiên đường du lịch không chỉ có những cảnh đẹp mà còn những món ăn ngon và đậm nét vùng biển đảo. Ở đây mặc dù là biển đảo ngoài cá, tôm, cua biển, mực,... thì cũng có rất nhiều thịt heo, thịt gà và các loại hoa quả hương vị đất liền.

Hãy ghé ăn những món đặc sản của địa phương nơi đây bạn nhé rất ngon đấy

 

 

4. Được làm cao bồi Hawaii


Parker Ranch nơi giúp du khách trải nghiệm cảm giác được làm một cao bồi trên lưng ngựa giữa đồng cỏ mênh mông bát ngát.

 

 

 

Có thể ngắm phía xa xa nữa là ngọn núi lửa Mauna KeaMauna Loa đã ngưng hoạt động.

 

Ngọn núi lửa Mauna Kea


 

Ngọn núi lửa Mauna Loa

 

 

5. Cùng ngắm sao qua ống thiên văn tại Mauna Kea


Vì đây là vùng đất cao nhất ở đảo Hawaii. Nên tại đây bạn sẽ được ngắm sao thông qua ống kính viễn vọng lớn nhất trên thế giới. Được chiêm ngưỡng bầu trời đêm qua lăng kính thì thật là tuyệt vời phải không?

 

 

Hawaii thật là đẹp phải không? Thật xứng danh với tên "thiên đường du lịch". Nếu bạn đã ngả lòng thì nhanh chân liên hệ Mixtourist để có chuyến du lịch nước mỹ đến du lich hawaii bạn nhé.

 

Video nổi bật:

 

SAN JOSE - Thành phố an toàn nhất nước Mỹ

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop