Du lịch khám phá Disneyland Park nước Mỹ

Nếu bạn muốn du lịch nước mỹ để vui chơi giải trí cùng gia đình, người thân hoặc bạn bè thì xin mách bạn DisneyLand là nơi cực kỳ lý tưởng. Ở DisneyLand văn hóa vui chơi không chỉ dành riêng cho trẻ em mà cho cả những người lớn. Là điểm hẹn hấp dẫn, lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch.

 

Bài viết liên quan: Điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn ở Mỹ

 

 

Disneyland được biết đến như một thế giới to lớn ngoài đời thực của Disney được sáng lập bởi Walter Elias Disney. Ông là một nghệ sĩ đa tài, năm 1928 Mickey từ tranh biếm họa đã được ông tạo bước lên màn ảnh và thành công vang dội. Từ đó Mickey để lại ấn tượng sâu đậm cho các bạn nhỏ mọi thứ về mickey đều được ưu ái và bán rất chạy.

 


 

Ngày 18/07/1995 Walt Disney chính thức mở cửa khu vui chơi giải trí công viên Disneyland tại Anaheim – California. Trong suốt 55 năm qua Disneyland tại Anaheim trở thành biểu tượng là mẫu hình cho các công viên disney khác. Đã có thêm 4 công viên Disneyland tại các địa điểm: Florida (1/9/1971), Tokyo(19/4/1983), Paris(12/4/1992), Hồng  Kông(12/9/2005). Từ khi khai trương Disneyland tại các nơi tổng cộng đã hút 2 tỉ số lượng khách của khắp nơi trên thế giới bằng gần 1/3 dân số toàn cầu.

 

Mời xem thêm: Tour đi BostonTour đi MiamiTour đi Honolulu

 

 

Disneyland là nơi vui chơi giải trí là thế giới khổng lồ thực tại của các nhân vật cổ tích tưởng chừng như chỉ có trên phim hoạt hình. Đến với Disneyland du khách sẽ được hòa mình vào thế giới của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Mickey mouse, nữ hoàng băng giá (hot năm 2013-2014), công chúa tóc mây,... Là một thiên đường tuổi thơ, những ký niệm một thời thơ ấu gắn liền với các bộ phim hoạt hình Walt Disney.

 

 

Mời tham khảo: hình ảnh về nước mỹlễ giáng sinh ở mỹthủ tục visa đi mỹ

 

 

Một số hình ảnh vui chơi tại Disneyland:

 

Các nhân vật nổi tiếng trong seri phim chuột Mickey

 

 

Chụp ảnh với Mickey

 

 

Đu quay khổng lồ mickey mouse

 

 

Còn rất nhiều các dịch vụ vui chơi tại Disneyland. Bạn hãy nhanh nhanh du lịch nước mỹ để cùng khám phá công viên Disneyland. Công viên vui chơi giải trí hàng đầu không chỉ dành riêng cho trẻ em mà cho tất cả mọi người.

 

 

Mời tham khảo thêm:

>> Tour đi Grand Canyon

>> Tour đi Los Angeles

>> xin visa đi mỹ

 

 

Video nổi bật:

 

Tour du lịch Mỹ - Mix Tourist

 


CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop