Du lịch nước mỹ xem ánh sáng kỳ lạ

Bạn là người ưa thích những chùm sáng từ những ánh đèn, ánh sáng tự nhiên vào ban đêm, hay chỉ là muốn được chứng kiến khám phá những điều kỳ diệu từ tự nhiên. Nếu vậy hãy cho mình chuyến đi du lịch nước mỹ, mọi thứ bạn mong đợi sẽ được đáp ứng tại nơi đây!


Sau đây Mixtourist sẽ cho bạn thấy vẻ đẹp quang học của thiên nhiên kỳ thú trên vùng đất Alaska tuyệt diệu này nhé!Alaska


1. Vài nét về cực quangCực quang có thể hiểu đơn giản là dải ánh sáng nhiều màu. Là một hiện tượng quang học phổ biến ở Alaska Cực Bắc và Cực Nam trái đất. Hiện tượng này tạo ra các dải ánh sáng đa sắc luôn chuyển động trên bầu trời vào ban đêm rất là đẹp.


cực quang tại alaska du lịch nước mỹ

Cách hình thành: Được hình thành do sự tương tác giữa hạt mang điện từ gió mặt trời với tầng khí quyển của trái đất. Diễn ra mạnh nhất sau sự phun trào của Mặt trời.Không chỉ có ở trái đất nơi có từ trường mà cực quang còn có ở một số hành tinh như: Kim tinh, Hỏa tinh. Hai nơi hầu như không có từ trường của hành tinh.


2. Vẻ đẹp của cực quang - Northern Lights tại Fairbanks, Alaska


Hình ảnh về nước mỹ không chỉ hiện diện bởi những công trình độc đáo, những thành phố hiện đại mà còn là những vẻ đẹp đến từ tự nhiên. Đặc biệt khi đi chuyến du lịch nước mỹ đến thành phố Fairbanks tại Alaska bạn sẽ được thấy ánh sáng kỳ diệu này trên bầu trời đêm.Cực quang thường xuất hiện vào khoảng thời gian từ tháng 9 tháng 10 hoặc tháng 3 đến tháng 4Cũng có đôi khi cực quang xuất hiện vào mùa đông, khi mà bầu trời tối hơn ánh sáng sẽ trông rõ, lung linh hơn và có thể ngắm chúng trong thời gian dài.Nếu cực quang được sinh ra ở vị trí càng cao thì ánh sáng và màu sắc càng mạnh. Thường chúng  xuất hiện ở độ cao 100-900 kilômét. Có màu phổ biến là màu xanh, có trường hợp sinh ra màu đỏ và tím nếu ở trên độ cao nhất định.

 

Có thể bạn muốn xem: thủ tục visa đi mỹTour đi Los Angeles

 

Video được xem nhiều nhất:Tour du lịch Mỹ - Mix Tourist

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop