Du lịch mỹ - 5 điểm đến không nên bỏ qua

Du lịch nước mỹ đến với đất nước phồn vinh thình vượng này chúng ta hãy cùng ghé thăm các điểm đến đặc trưng tại đây nhé! Mixtourist xin giới thiệu bạn 5 điểm đến trên đất hoa kỳ cho bạn có chuyến du lịch tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

Top 5 điểm đến thú vị nhất trên đất mỹ

 

1.  Tượng nữ thần tự do

 

Đây là một trong biểu tưởng khi nhắc đến đất nước hoa kỳ. Bạn có thể du lịch đất nước mỹ và cùng ngắm nhìn bức tượng hoành tráng này. Tượng nữ thần tự do là biểu tượng cho sự tự do, tay phải cầm ngọn đuốc tay trái cầm tấm đá khắc ngày tháng độc lập của đất nước hoa kỳ. Là một món quà do Pháp tặng kỷ niệm được khánh thành vào năm 1886.

 

 

2. Núi tổng thống

 

 

Đây cũng là một trong kỳ quan không thể bỏ qua cho chuyến du lịch đến nước mỹ của bạn. Ở độ cao 60m là các chân dung của các vị tổng thống Thomas Jefferson, George Washington, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln được khắc trên các vách đá. Hiện tại đây đang là khu vực nổi tiếng nhất nước mỹ nằm trên Black Hills, bang Nam Dakota

 

3. Cầu vòng Parabol Gateway Arch

 

Để nhắc đến hình ảnh về nước mỹ chúng ta có thể nói về cầu vòng Gateway nổi tiếng bậc nhất với kiến trúc parabol ngược. Là một phần nhỏ của vườn Quốc Gia Jefferson tượng trưng cho St Louis. Bạn hãy đến đây và leo lên đỉnh để phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn thành phố lung linh nhé!

 

 

4. Cầu cổng vàng (golden gate)

 

 

Đây là một trong những cây cầu treo từng được mệnh danh với chiều dài bậc nhất tại San Francisco nối với Marin Country. Golden Gate là một kiến trúc vĩ đại được mệnh danh là cây cầu của thời gian, chịu được sức gió mạnh, những trận động đất, những dòng chảy của biển cũng khó làm cây cầu hư hỏng.

 

5. Trung tâm mua sắm Washington DC

 

Washington DC là nơi tụ hội của nhiều địa điểm nổi tiếng. Ngoài trung tâm mua sắm xung quanh là những đài tưởng niệm Washington DC, đài tưởng niệm tổng thống Lincoln,... Bên cạnh đó còn có vườn anh đào nổi tiếng tuyệt đẹp.

 

 

Trên đây là 5 điểm đến du lịch nước mỹ rất lý tưởng cho du khách. Cũng là nơi hút khách du lịch sang nước mỹ rất đông. Hãy nhanh chân chọn cho mình một điểm đến để khởi hành ngay bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop