29 địa điểm kỳ quái ở Mỹ bạn nên đến thăm một lần (Phần 1)

Hình ảnh nước Mỹ - Hoa Kỳ được biết đến với những khu vui chơi giải trí bậc nhất thế giới, những thắng cảnh đẹp nổi tiếng, những công trình kiến trúc vĩ đại. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt tại đây mà đã và đang ngày càng thu hút khách du lịch đó chính là những địa điểm kỳ quái song lại vô cùng thú vị. Những cảnh quan mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên trái đất. Cùng Mixtourist du lịch Mỹ khám phá sự thú vị đó nhé.

 

1. Động băng Mendenhall, Alaska

 

Động băng Mendenhall, Alaska - tour hoa kỳ - mixtourist

 

Trong thung lũng Mendenhall của Juneau, bên cạnh dòng sông băng dài 12 dặm đó là ngôi nhà cũng những hang động băng vô cùng kỳ quái. Nếu bạn đi theo con đường mòn về phía tây Glacier, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá những đám mây băng độc đáo này.

 

2. Hẻm núi Antelope, Arizona

 

Hẻm núi Antelope, Arizona - Du lịch hoa kỳ - mixtourist

 

Nằm gần Page, Arizona. Khe của hẻm núi rực rỡ này được chia thành hai phần khác nhau, thường được gọi là "Crack" và "The Corkscrew". Chúng giống như những khối đá lớn khoác lên mình những tấm vải thiên nhiên rực rỡ, nhiều màu sắc.

 

3. Hẻm núi đá Oneonta, Oregon

 

Hẻm núi đá Oneonta, Oregon - Du lịch Mỹ - Mixtourist

 

Hẻm núi Oneota ở Columbia River Gorge giống như một nhà máy thủy sán và sản xuất nông nghiệp. Các cây dương xỉ và rêu làm cho bức tường trông giống như một câu chuyện cổ tích trong rừng. Đến đây, du khách có thể đi bộ qua những con lạch vào mùa hè, khi nước sông đã cạn bớt.

 

4. Cánh đồng hoa Tulip Skagit, Washington

 

Cánh đồng hoa Tulip Skagit, Washington - tour đi washington - mixtourist

 

Tọa lạc tại bang Washington, cứ đến tháng tư hàng năm thì hàng trăm ngàn du khách đến thung lũng để chiêm ngưỡng những bông hoa tulip tuyệt đẹp nở rộ.

Xem thêm: Tour đi Washington DC


5. Vùng hoang dã Snowmass, Colorado

 

Vùng hoang dã Snowmass, Colorado - Du lịch Hoa Kỳ - Mixtourist

 

Khu vực hoang dã này nằm ở dãy núi Elk của trung tâm Colorado và có hơn 100 dặm đường mòn. Các thành phố gần nhất trong tầm tay là Aspen và toàn bộ khu vực trải dài trên 181.000 mẫu Anh.

 

6. Vườn quốc gia Tortugas, Florida

 

Vườn quốc gia Tortugas, Florida - Tour-du lịch Mỹ - Mixtourist

 

Đây hòn đảo bị cô lập và cách khoảng 70 dặm về phía tây của Key West ở Vịnh Mexico, được bao quanh bởi đời sống trù phú của đời sống biển. Khu vực này chỉ tiếp cận bằng thuyền hoặc thủy phi cơ, vì vậy hãy để điện thoại của bạn ở nhà và tận hưởng một ngày ra khỏi sự ồn ào của thế giới bên ngoài.

 

7. Công viên quốc gia Zion, Utah

 

 

 

Nằm gần Springdale, bang Utah, công viên rộng khoảng 146.000 mẫu Anh này là một điểm đến phổ biến cho những người đam mê thiên nhiên. Một tính năng nổi bật là hẻm núi Zion, dài 15 dặm và sâu nửa dặm.


8. Công viên tiểu bang Watkins Glen, New York

 

Công viên tiểu bang Watkins Glen, New York - Du lịch Mỹ - Mixtourist


Chúng ta đều biết Niagara Falls là cảnh quan để kỳ diệu để chiêm ngưỡng, nhưng nằm ở phía nam của Hồ Seneca ở Finger Lakes khu vực nằm một khu vực tưởng như ít được biết đến gọi là cầu vồng và Falls. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Mời bạn đăng ký: tour đi Newyork


9. Hồ bơi nước nóng cầu vồng Prismatic Spring, Wyoming

 

Hồ bơi nước nóng cầu vồng Prismatic Spring, Wyoming - Du lịch Mỹ - Mixtourist

 

Nằm trong công viên quốc gia Yellowstone, hồ bơi tự nhiên màu cầu vồng này giống như là một suối nước nóng lớn nhất tại Mỹ và lớn thứ ba trên thế giới.


10. Cầu thang Haiku của Oahu, Hawaii

 

Cầu thang Haiku của Oahu, Hawaii - Du lịch Hawaii - Mixtourist


Này "Nấc thang lên thiên đường" là một đường mòn đi bộ đường dài và dốc. Dù nó đã được đóng cửa vì sẽ gây nguy hiểm cho mọi người nhưng nhiều người vẫn tiếp tục leo thang bất chấp những biển báo "Cấm".

Xem thêm: Cảnh đẹp ở Hawaii

Mời bạn xem tiếp: 29 địa điểm kỳ quái ở Mỹ bạn nên đến thăm một lần (Phần 2)

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop