10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 2)

New York - Là một trong những thành phố lớn nhất trái đất, thành phố New York là một trong những điểm đến du lịch được ghé thăm nhiều nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Có vô số những thứ tuyệt vời để làm và nên xem ở thành phố tuyệt vời này. Cần phải mất ít nhất một vài tuần để ngắm tất cả các danh lam thắng cảnh của thành phố New York như Công viên Trung tâm, cầu Brooklyn, tòa nhà Empire State, tượng Nữ thần Tự do...

 

Từ hàng trăm điểm du lịch chất lượng tại thành phố New York, thật khó khăn để chọn được 10 điểm đến tốt nhất. Sau đây là 10 danh lam thắng cảnh hấp dẫn nhất thành phố New York mà tour du lịch Mỹ muốn giới thiệu với các bạn:

 

5. Metropolitan Museum of Art

 

 

 

Được thành lập vào năm 1870, The Metropolitan Museum of Art thường được gọi tắt là "Met". Đây là một trong những nơi nổi tiếng nhất thành phố New York vì nó chứa hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật. Những điểm nổi bật của bộ sưu tập tại Met bao gồm những bức họa lừng danh, nhạc cụ, nghệ thuật Ai Cập, và nghệ thuật trang trí của Mỹ, trang phục, vũ khí và áo giáp.

6. Rockefeller Center

 

 

 

Trụ sở của NBC-TV và đài phát thanh và một số phương tiện truyền thông khác, Rockefeller Center là một khu phức hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nằm ở giữa Manhattan. Có một số lượng lớn các cửa hàng và nhà hàng ở Rockefeller Center. Bạn có thể tìm thấy những tác phẩm điêu khắc nổi tiếng của Atlas ở ngay trước mặt khu phức hợp. Nếu bạn muốn có tầm nhìn tốt nhất của đường chân trời thành phố New York , hãy thử lên Rock Observation Deck. Bạn có thể mua vé trước.

7. Fifth Avenue (Đại lộ 5)

 

 

 

Đại lộ 5 là một trong những khu vực mua sắm hàng đầu ở thành phố New York mà nhiều nhà thiết kế lừng danh có cửa hàng của họ nằm dọc theo đại lộ. Saks Fifth Avenue, Apple Store Fifth Avenue nổi tiếng, Bergdorf - Goodman, Tiffany, và Cartier, đường đại lộ sang trọng này ở New York. Nếu bạn không quan tâm đến việc mua sắm, bạn luôn có thể tận hưởng niềm vui khi đi bộ dọc theo đại lộ.

8. Cầu Brooklyn

 

 

 

Được thành lập vào năm 1883, cây cầu Brooklyn có phải là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố New York? Cây cầu xinh đẹp này thực ra là cây cầu đầu tiên trên thế giới được làm bằng thép. Bắc qua sông Đông từ Manhattan, công trình lừng danh này lấy cảm hứng từ nhiều thế hệ nhạc sĩ người Mỹ, nhà thơ, họa sĩ. Chỉ đơn giản là băng qua cây cầu tuyệt vời này và ngắm nhìn cảnh quan xung quanh cũng đủ khiến bạn yêu mến nơi này.

 

Xem thêm: New York - thành phố đầy sức sống

10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 1)

10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 3)

CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop