10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 3)

New York - Là một trong những thành phố lớn nhất trái đất, thành phố New York là một trong những điểm đến du lịch được ghé thăm nhiều nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Có vô số những thứ tuyệt vời để làm và nên xem ở thành phố tuyệt vời này. Cần phải mất ít nhất một vài tuần để ngắm tất cả các danh lam thắng cảnh của thành phố New York như Công viên Trung tâm, cầu Brooklyn, tòa nhà Empire State, tượng Nữ thần Tự do...

 

Từ hàng trăm điểm du lịch chất lượng tại thành phố New York, thật khó khăn để chọn được 10 điểm đến tốt nhất. Sau đây là 10 danh lam thắng cảnh hấp dẫn nhất thành phố New York mà tour du lịch Mỹ muốn giới thiệu với các bạn:

 

9. Quảng trường Thời đại

 

 

 

 

Quảng trường Thời đại là một trong những khu vực được ghé thăm nhiều nhất ở New York. Trước kia được gọi là Longacre Square, Times Square được đặt tên sau tháp New York Times vào năm 1904. Đây ngã tư thương mại nổi tiếng và các vùng lân cận Midtown Manhattan luôn rực sáng được trang trí bằng các biển quảng cáo. Đây được coi là một trong những nút giao thông cho người đi bộ nhộn nhịp nhất trên thế giới. Nó thường được gọi là "trung tâm của thế giới", "trung tâm của vũ trụ", và ngã tư đường của thế giới. Mua sắm, đi chơi với bạn bè, ăn uống và thưởng thức các chương trình Broadway trong khu nhà hát gần đó là một trong những hoạt động chính tại Quảng trường Thời đại.

 

 

10. Tòa nhà Chrysler

 

 

 

 

Nằm trên số 405 Đại lộ Lexington, Tòa nhà Chrysler là một trong những điểm đến dễ nhận biết nhất thành phố New York. Ngày 28 tháng 5 năm 1930, một lễ khai trương tưng bừng đã diễn ra ở phía đông của Manhattan, tòa nhà Chrysler chọc trời theo kiến trúc Art Deco chính thức được đưa vào sử dụng.Tòa nhà này trong một thời gian ngắn là tòa nhà cao nhất thế giới trước khi bị Empire State Building qua mặt năm 1931. Tuy nhiên, Chrysler Building vẫn là tòa nhà bằng gạch cao nhất thế giới.

 

 

Đây là 10 danh thắng hấp dẫn nhất New York mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn không đồng ý, hãy cùng Mixtourist trải nghiệm các tour đi New York để cho chúng tôi biết những gì khác cần phải có trong danh sách này nhé.

Xem thêm:

New York - thành phố đầy sức sống

10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 1)

10 điểm tham quan hấp dẫn nhất New York (phần 2)


CÁC TIN KHÁC

Thắng cảnh nổi tiếng

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

7 chỗ trốn cuối tuần ngắm mùa đông đẹp nhất gần New York

Mùa đông ở Mỹ, khi một tuần lễ có thể trôi qua nhanh chóng trong những chuyến đi đi về về giữa chỗ làm và nhà với đống công việc bận rộn, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần sẽ là một cửa sổ quan trọng đối với thế giới bên ngoài - đặc biệt là nếu bạn đang ở trong các đường phố chật chội của New York. Hãy ra khỏi vùng thoải mái của bạn (có thể mang theo những chiếc ván trượt), và khám phá những khu vực xung quanh với những nơi bỏ trốn lý tưởng.


Video du lich my
backtotop