Giới thiệu những Video chương trình du lịch, những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng nước Mỹ

Miami - Miền đất quanh năm ấm áp

Miami - Miền đất quanh năm ấm áp

Người ta gọi đây là miền đất quanh năm ấm áp của Hoa Kỳ. Và không đâu khác, đó chính là Miami – một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn mà Mix Tourist muốn giới thiệu với các bạn.

Dallas - Mê hoặc du khách bốn phương

Dallas - Mê hoặc du khách bốn phương

Bạn là người yêu thích nghệ thuật và sẵn sàng bỏ hàng giờ để ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật công phu? Hay bạn là người yêu thích khám phá, mạo hiểm, và du lịch? Vậy thì Dallas là nơi dành cho bạn.

Thả mình theo gió của Chicago

Thả mình theo gió của Chicago

Đứng thứ ba về mặt diện tích tại Hoa Kỳ sau New York và Los Angeles, chính là “thành phố của gió” - Chicago. Hãy cùng Mix tourist điểm qua một vài điểm nổi bật ở thành phố này nhé.

"Ngây người" trước vẻ đẹp của San Diego

San Diego tự hào là nơi có mùa hè bất tận với kiểu khí hậu gần như hoàn hảo và những bãi biển lướt sóng tuyệt vời nhất thế giới. Hãy để Mix Tourist đưa các bạn tham quan một vòng thành phố này nhé!

Tận hưởng

Tận hưởng "thiên đường nhiệt đới" Hawaii

Thả mình trong làn nước biển xanh ngập ánh nắng tại bãi biển Waikiki, tham quan núi lửa, Trân Châu Cảng... là những điều sẽ khiến bạn bị mê hoặc khi đến Hawaii.

"Thành phố thiên sứ" Los Angeles

Ở miền Tây nước Mỹ, có một địa danh mà tên của nó dịch từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Thành phố thiên sứ”. Đây cũng là thành phố có diện tích lớn nhất ở tiểu bang California. Và không đâu khác, đó chính là Los Angeles.

Những đêm không ngủ tại Las Vegas

Những đêm không ngủ tại Las Vegas

Las Vegasđược gọi là thành phố không ngủ đêm vì những lý do như vậy. Nếu ngủ một đêm thôi, Las Vegas sẽ mất hàng triệu USD doanh thu từ các sòng bài, các máy đánh bạc, dịch vụ kinh doanh giải trí và khách sạn nhà hàng.

Đi trốn thế giới cùng Mix Tourist

Đi trốn thế giới cùng Mix Tourist

Có một nơi ở Mỹ mà người ta thường tìm đến không chỉ để khám phá, hay đi du lịch, mà là để trốn thế giới. Đã có rất nhiều người cho rằng tìm đến nơi này, họ cảm thấy được giải tỏa mọi phiền muộn của cuộc sống khi ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ ở nơi đây.

Ngắm hoa anh đào tại thủ đô nước Mỹ

Ngắm hoa anh đào tại thủ đô nước Mỹ

Thời gian lý tưởng nhất để ghé thăm Washington D.C là vào cuối tháng ba đến đầu tháng tư – đây là thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào. Có khoảng 4.000 cây anh đào gồm 17 loại khác nhau quanh hồ Tidal, dọc sông Potomac, quanh tượng đài Washington.

Nhịp đập New York

Nhịp đập New York

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Thành phố này có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Đây cũng là nơi Liên Hiệp Quốc đặ

Philadelphia - Thành phố của

Philadelphia - Thành phố của "tình anh em"

Philadelphia là thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania. Đồng thời, đây cũng là thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ và được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của Hoa Kỳ.

Hành trình khám phá Bờ Đông - Bờ Tây Hoa Kỳ

Hành trình khám phá Bờ Đông - Bờ Tây Hoa Kỳ

Những người nói yêu nước Mỹ hẳn đã từng một lần ghé thăm Bờ Đông và Bờ Tây của Mỹ. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.

San Francisco - Thành phố bên bờ vịnh

San Francisco - Thành phố bên bờ vịnh

Được mệnh danh là “thành phố sương mù” “thành phố của hòa bình và tình yêu”, “thành phố bên bờ vịnh” “Paris của miền Tây” và nhiều hơn nữa, San Francisco quyến rũ hàng triệu du khách mỗi năm. Hãy cùng Mix Tourist ghé thăm thành phố này nhé!

Tour du lịch Mỹ - Mix Tourist

Tour du lịch Mỹ - Mix Tourist

Du khách không khỏi ngưỡng mộ những công trình kiến trúc hiện đại, những đại lộ vang danh thế giới

Thành phố an toàn nhất nước Mỹ - San Jose

Thành phố an toàn nhất nước Mỹ - San Jose

5 năm liền được mệnh danh là thành phố lớn an toàn nhất nước Mỹ. Là thành phố lớn đứng thứ 3 của tiểu bang California. Cũng là nơi có nhiều tập đoàn nổi tiếng về công nghệ điện tử nhất Hoa kỳ. Không đâu khác, đó chính là San Jose.

Chia sẻ thông tin qua

backtotop